Tranh vô tri

Hiển thị kết quả duy nhất

Tranh vô tri là một loại tranh chế biến từ những bức tranh cổ điển, nổi tiếng, bằng cách thêm vào những chi tiết hài hước, vô nghĩa, hoặc mang tính chất châm biếm. Loại tranh này thường được giới trẻ Việt Nam sử dụng để giải trí, xả stress, và tạo ra sự hài hước.

Một số chủ về tranh vô tri:

Tranh “Mã đáo thành công” được biến thành “Mã ngáo thành công” với hình ảnh những chú ngựa đang chạy loạn xạ, không theo trật tự.

Tranh “Thần tiên hội” được biến thành “Thần tiên hội họp” với hình ảnh các vị thần tiên đang ngồi họp bàn, bàn về những vấn đề của cuộc sống hiện đại.

Tranh “Tây Du Ký” được biến thành “Tây Du Ký phiên bản hài hước” với hình ảnh những nhân vật trong truyện đang thực hiện những nhiệm vụ vô cùng hài hước.
Hình ảnh về Tranh Tây Du Ký biến thành Tây Du Ký phiên bản hài hước
Tranh Tây Du Ký biến thành Tây Du Ký phiên bản hài hước


Tranh vô tri thường được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok, hay Zalo. Người dùng có thể tự tạo ra những bức tranh vô tri của riêng mình, hoặc tìm kiếm những bức tranh đã được chế sẵn trên internet.Tranh vô tri là một hiện tượng văn hóa mới mẻ của giới trẻ Việt Nam. Loại tranh này mang lại tiếng cười, sự giải trí, và giúp mọi người có cái nhìn mới mẻ hơn về những bức tranh cổ điển.