Hướng dẫn treo khung ảnh

Hướng dẫn treo khung ảnhSơ đồ treo khung ảnh hình trái tim.
Hướng dẫn treo khung ảnhMẫu khung ảnh trái tim sau khi hoàn thành.

Nhiều bạn thắc mắc cũng như chưa biết cách treo khung ảnh lên tường như thế nào, sau đây Xinhhouse sẽ hướng dẫn bạn cách treo khung ảnh sao cho “đúng cách” và “thật đơn giản”, không cần khoan tường.
Các bước thực hiện mình đã hướng dẫn rất chi tiết bằng hình ảnh dưới hình, bạn có thể tải về hoặc xem trực tiếp để treo tranh cho thật là đẹp nhé.

Bước 1: Bật chốt lên, lồng ảnh vào khung, sau đó kẹp móc đen vào hậu, rồi lại chốt xuống. Ảnh đã sẵn sàng, chỉ đợi lên tường nữa thôi.
Bước 2: Dán tờ định vị treo tranh không cần đo đạc lên tường, chú ý dùng thước livo hoặc thước để căn sao cho định vị thật cân đối với tường bạn nhé, cố định 2 đầu bằng băng dính.
Bước 3: Đóng đinh vào các vị trí đã ký hiệu sẵn treo bản định vị (Các điểm hình đinh ba chân) – Nếu bạn chưa có tờ định vị hãy liên hệ ngay với Xinhhouse để được hỗ trợ tải bản mềm định vị bạn nhé.
Bước 4: Hoàn thành, treo tranh lên theo đúng thiết kế là đã có sản phẩm Bộ khung ảnh treo tường hoàn hảo rồi bạn nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ khi ngắm nhìn căn phòng hạnh phúc của mình!

Nếu có vấn đề gì Anh/Chị vui lòng liên hệ để bên em hướng dẫn trực tiếp ạ: 0833.940.222

Hướng dẫn treo khung ảnhHướng dẫn treo khung ảnh

Hướng dẫn treo khung ảnh

2. Hướng dẫn treo khung ảnh bằng keo dán Blue Tack

Với các bề mặt không thể đóng đinh 3 chân treo khung ảnh được quý khách có thể dùng keo Blue Tack (hiện có bán tại đây) và quý khách làm theo hướng dẫn như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.