Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ tốt nhất Xinhhouse xin đưa ra một số tiêu chí về sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng đúng – đủ nhu cầu khách hàng phù hợp với khả năng đáp ứng của chúng tôi. Với mong muốn đưa doanh nghiệp ngày càng đi lên hơn nữa rất mong được sự đóng góp và phản hồi của khách hàng về những điều khoản trong chính sách bán hàng.

1. Chính sách vận chuyển.

– Đối với tranh bộ: Miễn phí vận chuyển nội thành hà nội với đơn hàng trên 800k, miễn phí vận chuyển các quận nội thành tp.HCM với đơn hàng trên 1tr. (phụ phí vận chuyển và lắp đặt áp dụng theo bảng 1)
– Đối với khung to, khung bằng khen hoặc các loại khung phải thuê xe ba gác hoặc xe tải… được hỗ trợ một phần phí gửi hàng tùy thuộc vào giá trị đơn hàng.
– Hỗ trợ COD tại Hà Nội,  với các tỉnh khác hỗ trợ bọc xốp gửi xe khách không hỗ trợ COD.

2. Chính sách lắp đặt.

– Hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại khu vực Hà Nội (phụ phí lắp đặt kinh doanh báo với khách hàng khi chốt đơn hàng), các tỉnh khác không được hỗ trợ.

3. Thiết kế, tư vấn.

– Miễn phí thiết kế và tư vấn online cho toàn bộ khách hàng.
Chú ý: với những khách hàng yêu cầu thiết kế nhiều lần > 3 lần kỹ thuật có quyền từ chối thiết kế
– Hỗ trợ tư vấn tận nơi với phí tư vấn khu vực Hà Nội: Nội thành (Hà Nội) 100k/lần tư vấn, Ngoại thành (Hà Nội) 120k/lần tư vấn.

4. Chính sách thanh toán.

– Với đơn hàng nhỏ (dưới 2tr) khách hàng thanh toán 100% khi nhận và kiểm tra kỹ hàng hóa.
– Với đơn hàng lớn hoặc khung lẻ (trên 2tr) khách hàng cần thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng, 50% thanh toán khi nhận hàng hóa.

5. Chính sách đổi trả hàng hóa.

– Chấp nhận đổi, trả sản phẩm còn nguyên vẹn với trường hợp sau : Chất lượng sản phẩm không đúng như mô tả, giao hàng không đúng như đặt hàng.
– Không chấp nhận đổi trả với sản phẩm: Đã qua sử dụng, sản phẩm đặt hàng không có sẵn trong kho.
– Khách hàng cần kiểm tra, nghiệm thu kỹ hàng hóa trước khi thanh toán cho giao hàng hoặc lắp đặt mọi phần lỗi liên quan tới chất lượng sản phẩm (VD: vỡ kính, trầy xước khung, vỡ góc…) Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm sau khi khách hàng đã thanh toán.